Uncategorized  

Xem The Conjuring 2 2016 với Phụ Đề Indonesia Cuộc gặp ma cuối cùng biến thành thảm họa!

Quảng cáo

RUJUKANNEWS.com – Một lần nữa chúng tôi hoan nghênh James Wan vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy Xem Ám ảnh kinh hoàng 2.

Nhìn chung, phần tiếp theo của một bộ phim thành công về mặt chất lượng thường gặp phải những trở ngại đáng kể trong việc vượt qua hoặc thậm chí ngang bằng với thành tích của bộ phim đầu tiên.

Quảng cáo

Hãy đến xem The Conjuring 2 2016 với phụ đề tiếng Indonesia

Xem The Conjuring 2 2016 với Phụ Đề Indonesia Cuộc gặp ma cuối cùng biến thành thảm họa! (nguồn ảnh: imdb)

Khó khăn trong việc tìm kiếm phần tiếp theo kinh dị ở mức độ “hay” là điều tạo ra một chút hoài nghi. Xem Ám ảnh kinh hoàng 2mặc dù James Wan quay lại lái nó.

Mọi người đều yêu thích The Conjuring 2

Chỉ một số ít phim có thể giải quyết được “lời nguyền” này và nếu chúng ta đang nói về những bộ phim có cảm giác kinh dị, thì nó thậm chí còn hẹp hơn khi thực hiện các thủ thuật kinh dị không chỉ lặp lại loạt phim là điều không hề dễ dàng.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu của khán giả chắc chắn sẽ mong đợi nhiều hơn nữa.

Tôi có thể nói gì đây, trò chơi đầu tiên được ca ngợi là một trong những bộ phim hài hay nhất trong vài thập kỷ qua khiến cho phần tiếp theo rất khó có thể giữ được danh hiệu đó một lần nữa.

Cuộc phiêu lưu siêu nhiên

Kết quả là, thật bất ngờ khi những cuộc phiêu lưu siêu nhiên của cặp vợ chồng Warren vẫn truyền cảm hứng sợ hãi giống như những người tiền nhiệm của họ.

Khả năng của Vaughn trong việc biến ý tưởng kinh điển của mình thành một bài thuyết trình đầy kinh dị với góc nhìn sống động là chìa khóa giải thích tại sao sự kinh dị của anh luôn có thể tạo ra những tiếng la hét lớn trong phim.

Tóm tắt The Conjuring: Einfeld Poltergeist

Phim này cũng có tựa đề Xem Ám ảnh kinh hoàng 2Einfeld Poltergeist tập trung vào trường hợp huyền bí của Ed và Lorraine Warren (Patrick Wilson và Vera Farmiga), lần này đưa họ đến Enfield ở London để giúp đỡ Peggy Hodgson.

Một người mẹ có bốn đứa con vì ngôi nhà bà ở là nơi sinh sống của những linh hồn ma quỷ và một trong những linh hồn ma quỷ này đã chiếm hữu con gái của Peggy, Janet Hodgson.

Từ cuối cùng

Điều này đáng giá hơn Xem Ám ảnh kinh hoàng 2 So với đa số phim kinh dị hiện nay. Một sự tiêm rắn giúp nâng cao hơn nữa chất lượng của The Conjuring Universe.

Hiện tại chỉ vậy thôi và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, đừng quên theo dõi nhé giới thiệu Tin tức Kiếm Thông tin Thú vị về người khác. Tạm biệt…

Quảng cáo