Tips  

Xem phim The Wheel of Time 2021 với phụ đề tiếng Indonesia, diễn ra trong một thế giới giả tưởng huyền thoại!

Quảng cáo

RUJUKANNEWS.comXem phim Bánh xe thời gian Bộ truyện kể về cuộc hành trình của Moiraine với tư cách là Aes Sedai của Blue Ajah cùng với người bảo vệ Lan Mandragoran của cô để tìm kiếm một chàng trai trẻ 20 tuổi được cho là hiện thân của một con rồng.

Hãy đến xem The Wheel of Time 2021 với phụ đề tiếng Indonesia

Xem phim The Wheel of Time 2021 với phụ đề tiếng Indonesia, diễn ra trong một thế giới giả tưởng huyền thoại! (nguồn ảnh: imdb)

khoảnh khắc thất bại Xem phim Bánh xe thời gian Năm 2021 chiếm lấy bóng tối, buộc Aes Sedai phải ra tay dọn dẹp sự hỗn loạn đã xảy ra.

Quảng cáo

Tóm tắt phim Wheel of Time sản xuất năm 2021

Nơi mọi người đều là phụ nữ. Ngoại trừ Aegis Đỏ, mỗi Aes Sedai thường có 1 hậu vệ, thường là nam.

Đồng thời, bản thân con rồng ban đầu là tên của một con người đã tự hủy hoại bản thân do kiêu ngạo hoặc kiêu ngạo. Vì sức mạnh to lớn của mình, anh kiêu ngạo tin rằng mình có thể chinh phục được bóng tối.

Aes Sedai và hóa thân rồng

Xem phim Bánh xe thời gian 2021 kể câu chuyện về chính bóng tối, thứ vẫn bị giam cầm trong mắt thế giới. Tuy nhiên, những người theo ông vẫn tiếp tục cố gắng giải thoát ông bằng cách hướng hóa thân rồng đến thế giới.

Bởi vì nếu rồng đứng về phía bóng tối, nó có thể sử dụng sức mạnh của rồng để thoát khỏi tầm mắt của thế giới. Mặt khác, Aes Sedai cũng tin rằng chỉ có loài rồng mới có thể đánh bại bóng tối trước mắt thế giới.

Vấn đề là cả Aes Sedai lẫn những người theo phe Bóng tối đều không biết chàng trai trẻ mà họ đang tìm kiếm là ai.

Lý do là vì có 5 ứng cử viên nặng ký hóa thân rồng đến từ hai làng sông, và mỗi người đều có sức mạnh ngang nhau để lãnh đạo một thế lực. Họ là Rand, Egone, Mat, Perrin và cả Ninayu, cũng là một Bedstari.

Moirain tiếp tục quan sát Rand

Trong khi đó, Xem phim Bánh xe thời gian 2021 Moiraine tiếp tục quan sát Rand, Egwene, Matt và Prynne, cố gắng tìm ra ai trong số bốn người là hóa thân của rồng.

Trollocs, những người lính bóng tối, bất ngờ tấn công làng Two Rivers một cách mù quáng.

dẫn đến rất nhiều sự tàn phá ở thành phố này. Dù muốn hay không, Rand, Egone, Mat và Prin vẫn phải rời làng và tìm kiếm sự giúp đỡ ở Tháp Trắng cùng với Moiraine và Lan.

Bởi vì bốn người này thực sự là mục tiêu của những kẻ theo đuổi bóng tối.

Từ cuối cùng

Vậy câu chuyện của Rand giải quyết cuộc chiến chống lại bóng tối sau chiến tranh trong truyện như thế nào? Xem phim Bánh xe thời gian 2021?

Liệu anh ấy có gặp lại Aes Sedai và bạn bè của họ không? Và liệu Moiraine có thể chạm vào nguồn thực sự một lần nữa để truyền sức mạnh duy nhất mà cô có sau khi đánh mất nó vào bóng tối không? Chúng ta hãy chờ đợi sự tiếp tục.

Hiện tại chỉ vậy thôi và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, đừng quên theo dõi nhé giới thiệu Tin tức Kiếm Thông tin Thú vị về người khác. Tạm biệt…

Quảng cáo