Tips  

Xem phim Harry Potter 1-8 với phụ đề tiếng Indonesia, khám phá thế giới phép thuật đầy bí ẩn!

Quảng cáo

RUJUKANNEWS.com – Phần thứ sáu của nhượng quyền thương mại Xem phim Harry Potter 1-8 với phụ đề tiếng Indonesia Nó cung cấp một bầu không khí ngày càng tối. Cốt truyện khá đáng lo ngại khi mối nguy hiểm mà Harry và những người bạn của anh phải đối mặt ngày càng sâu sắc.

Những ngày ở Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts dường như ngày càng vô vọng khi mối đe dọa từ Tử thần Thực tử và Voldemort tiếp tục rình rập.

Quảng cáo

Hãy đến xem Harry Potter 1-8 với phụ đề tiếng Indonesia

Xem phim Harry Potter 1-8 với phụ đề tiếng Indonesia, khám phá thế giới phép thuật đầy bí ẩn! (nguồn ảnh: imdb)

Cặp đôi Xem phim Harry Potter 1-8 với phụ đề tiếng Indonesia Hoàng tử lai với phụ đề tiếng Indonesia mang đến một câu chuyện hoàn toàn khác so với phần tiếp theo trước đó. Vì thế nó gây ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Khám phá thế giới phù thủy huyền bí, xem phim Harry Potter 1-8 cùng Indo sub

Nếu bạn nhìn kỹ, thực sự Xem phim Harry Potter 1-8 với phụ đề tiếng Indonesia Câu chuyện này có những chiều hướng rất thú vị, trong khi phần còn lại là câu chuyện tình yêu xảy ra giữa Ron, Lavender Brown, Hermione và Harry Potter với Ginny Weasley.

Lần này Chúa tể Voldemort mở rộng quyền kiểm soát thế giới phép thuật của Hogwarts đến thế giới Muggle.

Trong khi đó, Tử thần Thực tử, còn được gọi là Tử thần Thực tử, bắt cóc người thợ mộc người Hy Lạp Ollivander, phá hủy cửa hàng của anh ta và phá hủy Cầu Thiên niên kỷ ở thành phố London.

Lời thề hoàn thành sứ mệnh

Mẹ của Draco, Narcissa, và Bellatrix Lestrange đã yêu cầu Severus Snape tuyên thệ để họ có thể bảo vệ Draco trong nhiệm vụ của ông.

Tại dinh thự Weasley, Harry đã gặp những người bạn thân nhất của mình, trong đó có Ron Weasley và Hermione Granger.

Sau đó, họ chạy đến Hẻm Xéo và nhìn thấy Draco cùng với các Tử thần Thực tử. Harry cũng tin rằng Voldemort đã biến Draco thành một trong số họ.

Phép thuật mạnh mẽ

Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts có an ninh rất chặt chẽ nên Tử thần Thực tử không thể đột nhập vào trường.

Giáo sư Horace Slughorn cuối cùng đã trở lại để dạy Độc dược tại Hogwarts, và Severus Snape hiện là giáo viên Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám.

Giáo sư McGonagall sau đó yêu cầu Harry và Ron tham gia lớp học về chất độc của Giáo sư Slughorn.

Hỗn hợp điều hòa máu

Cuốn sách mà Harry mượn thuộc về một người có tên viết tắt là ‘Hoàng tử lai’ và chứa đựng những hướng dẫn cách chế tạo nhiều loại độc dược và bùa chú.

Hermione sau đó bắt đầu tò mò về tính cách của “hoàng tử lai”. Anh cũng thử tìm tài liệu về cái tên này trong thư viện nhưng không tìm thấy manh mối nào.

Trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, Harry dành thời gian với gia đình Weasley, Remus Lupin và Tanks.

Ký ức đã mất

Sau đó, cụ Dumbledore tiết lộ cho Harry những ký ức về Tom Riddle, tên thật của Chúa tể Voldemort và Giáo sư Slughorn.

bạn còn chờ gì nữa hãy đến Xem phim Harry Potter 1-8 với phụ đề tiếng Indonesia Hoàng tử lai có phụ đề tiếng Indonesia bây giờ.

Trong ký ức đó, Riddle đã hỏi giáo sư Slughorn về ma thuật hắc ám. Tuy nhiên, Slughorn đã thay đổi ký ức của mình để những người khác không biết họ đang nói về ma thuật đen tối nào.

Ma thuật đen xuất hiện

Cụ Dumbledore cũng nói với Harry rằng Slughorn làm vậy vì ông sợ một ngày nào đó cuộc trò chuyện của họ sẽ bị tiết lộ.

Nếu ma thuật hắc ám mà họ đang nói đến bị phát hiện, cụ Dumbledore ngay lập tức tin rằng đây có thể là cách để đánh bại Chúa tể Voldemort.

Từ cuối cùng

Vì thời điểm này rất cơ hội nên làm như vậy cũng không có hại gì Xem phim Harry Potter 1-8 với phụ đề tiếng Indonesia Hoàng tử lai Ấn Độ.

Hiện tại chỉ vậy thôi và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, đừng quên theo dõi nhé giới thiệu Tin tức Kiếm Thông tin Thú vị về người khác. Tạm biệt…

Quảng cáo