ADVERTISEMENT
Uncategorized  

Xem Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 13 với phụ đề tiếng Indonesia Choso phát hiện ra Itadori chính là em trai ruột của mình!

ADVERTISEMENT

Quảng cáo

ADVERTISEMENT

RUJUKANNEWS.comXem Jujutsu Kaisen Mùa 2 Tập 13 Ngày phát hành phụ bản Indonesia đã được công bố tại sự kiện Anime Japan 2023.

Là một công ty sản xuất phim của Nhật Bản, TOHO Animation đã phát hành video quảng cáo (PV) trên kênh YouTube của mình kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2023.

Quảng cáo

Hãy cùng xem Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 13 với Sub Indonesia

Xem Jujutsu Kaisen Mùa 2 Tập 13
Xem Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 13 với phụ đề tiếng Indonesia Choso phát hiện ra Itadori chính là em trai ruột của mình! (nguồn ảnh: imdb)

Xem Jujutsu Kaisen Mùa 2 Tập 13 Bộ phim này cũng sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 với hai tập đồng thời tức là 24-26 tập. Mỗi tập của mùa thứ hai có 12 tập.

Chosu phát hiện ra Itadori chính là anh trai ruột của mình khi xem Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 13.

Về tóm tắt truyện Xem Jujutsu Kaisen Mùa 2 Tập 13 Nó sẽ kể về quá khứ của Gojo và diễn biến của sự kiện Shibuya.

Bộ anime rất được mong đợi, Jujutsu Kaisen Season 2, sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 7 năm 2023 trên các nền tảng phát trực tuyến bao gồm Netflix.

Loại cốt truyện thú vị nào sẽ được trình bày trong bản chuyển thể hai phần của manga? Dưới đây là tóm tắt về mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen và một số thông tin quan trọng liên quan đến việc phát sóng bộ anime này.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen Season 2

Chương thứ hai của Xem Jujutsu Kaisen Mùa 2 Tập 13 Nó sẽ phỏng theo “Phần sinh vật ẩn giấu” và “Phần sự cố Shibuya”.

Cả hai người họ đều nhận được nhiệm vụ từ Master Tengen để bảo vệ Riku Amanai với tư cách là người kế thừa Star Plasma Ship.

Cũng trong phần “Sự cố Shibuya”, một liên minh gồm các linh hồn bị nguyền rủa và những người sử dụng lời nguyền xuất hiện, lên kế hoạch cho một sự cố lớn nhằm phong ấn Satoru Gojou.

Nhiều nhân vật mới

Ngoài ra, Shouta Goshozono đã thay thế Park Sunghoo làm đạo diễn cho phần đầu tiên của anime.

Trong số những người khác, chúng ta có thể kể đến Yuichi Nakamura trong vai Satoru Gojo, Junya Enoki trong vai Yuji Itadori, Yuma Uchida trong vai Megumi Fushiguro, Asami Seto trong vai Nobara Kogisaki, Takahiro Sakurai trong vai Suguro Geto và Aya Endo trong vai Iri Shoko.

Sau đó, một số nhân vật mới được giới thiệu trong bộ truyện, chẳng hạn như Takehito Koyasu trong vai Toji Fushi-guro, Anna Nagase trong vai Riko Amanai và nhiều nhân vật khác.

Những sự thật thú vị về Jujutsu Kaisen Chapter 2

Có một số sự thật thú vị về Xem Jujutsu Kaisen Mùa 2 Tập 13 Phần phụ tiếng Hindi được giải thích đầy đủ bên dưới.

1. Cốt truyện

Mùa đầu tiên của Jujutsu Kaisen đã kết thúc với phần Bức tranh tử thần, được chuyển thể từ chương 55-64 của phiên bản manga.

Trong khi đó, mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen kể về quá khứ của Gojo, chuyển thể từ các chương 65-79 của manga. Trong phần này, người hâm mộ có thể nhìn thấy quá khứ của Gojo và Ghetto thời còn đi học.

Không chỉ vậy, mùa thứ hai còn sẽ kể về arc Shibuya đã được giới thiệu trong các chương 136-79 của manga. Như vậy, có vẻ như người hâm mộ có thể chứng kiến ​​khoảnh khắc Gojo bị phong ấn ở Season 2.

2. Hoạt hình thú vị nhất

Đoạn giới thiệu đầu tiên cho mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen cũng được MAPPA phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2023. Đoạn trailer cho thấy hình ảnh động tốt hơn phần trước.

Người hâm mộ cũng có thể xem Gojo Satoru và Geto Suguro biểu diễn khi còn là thanh thiếu niên. Ngoài ra, một số nhân vật mới cũng đã được giới thiệu.

3. Phát sóng quốc tế khác với Nhật Bản

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ chính xác khi nào người hâm mộ quốc tế có thể xem nó.

Dự kiến ​​fan quốc tế sẽ chỉ được xem Season 2 vào ngày 10 và 11/7/2023.

Từ cuối cùng

Tuy nhiên, nếu nền tảng Crunchyroll phát lại Jujutsu Kaisen như mùa đầu tiên, người hâm mộ quốc tế có thể Xem Jujutsu Kaisen Mùa 2 Tập 13 Trong vòng một giờ phát sóng tại Nhật Bản.

Dành cho những bạn đang bối rối tìm kiếm những sản phẩm mới nhất về may mặc, điện tử, v.v., hãy kiểm tra trực tiếp trên Shopee, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới (SHOPPING).

Hiện tại chỉ vậy thôi và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, đừng quên theo dõi nhé giới thiệu Tin tức Kiếm Thông tin Thú vị về người khác. Tạm biệt…

Quảng cáo

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT