Uncategorized  

Xem Bleach Thousand Year Blood War Season 2 Eng Sub, Ichigo cuối cùng cũng gặp được kẻ thù mạnh nhất của mình!

Quảng cáo

RUJUKANNEWS.com – Loạt phim hoạt hình mới nhất Xem Bleach Ngàn Năm Huyết Chiến Phần 2 mang phần cuối cùng của câu chuyện có cùng tiêu đề.

Bộ phim được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt khi họ đã chờ đợi tập cuối của Bleach trong khoảng 8 năm. Thật trùng hợp, anh ấy cũng đang tổ chức lễ kỷ niệm Bleach với người hâm mộ của mình cùng lúc với sinh nhật lần thứ 20 của mình.

Quảng cáo

Hãy đến xem Bleach Thousand Year Blood War Season 2 với phụ đề tiếng Indonesia

Xem Bleach Thousand Year Blood War Season 2 Eng Sub, Ichigo cuối cùng cũng gặp được kẻ thù mạnh nhất của mình! (nguồn ảnh: imdb)

Bạn có muốn biết tóm tắt của câu chuyện? Xem Bleach Ngàn Năm Huyết Chiến Phần 2? Hãy đến, xem đánh giá đầy đủ trong bài viết này.

Phim hoạt hình nổi tiếng nhất

Trước khi anime có nhiều tựa bom tấn như bây giờ, ngành công nghiệp anime đã có 3 tựa anime lọt vào The Big 3.

Có thể nói Big 3 là ba tựa phim hoạt hình rất được yêu thích trên toàn thế giới. Trên khắp thế giới, một trong số đó là hoạt hình tẩy trắng. quay lại quay lại

Cho đến nay, Bleach và One Piece là hai bộ phim duy nhất trong The Big 3 có câu chuyện đang diễn ra. Tháng 10 này, Bleach tiếp tục loạt phim hoạt hình đã được phát triển từ năm 2004.

Tóm tắt nội dung của Bleach Cuộc chiến máu ngàn năm

Về tóm tắt truyện Xem Bleach Ngàn Năm Huyết Chiến Phần 2 Trọng tâm là Ichigo Kurosaki, hiện được trao quyền dưới dạng sức mạnh của Thần chết từ một cuộc chạm trán nhất định nơi anh ta trở thành Thần chết.

Mặt khác, một sự cố lớn đã xảy ra ở thị trấn Karakura, nơi Ichigo sống. Sau đó, một Shinigami mới xuất hiện cùng với một đối thủ mới, khiến Ichigo Kurosaki lấy Zanpakutō của mình và tham gia vào cuộc chiến.

Soul Society sau đó trải qua những vụ mất tích bí ẩn khỏi Basin, khiến người dân thị trấn biến mất.

Kết quả là Soul Society bị xâm chiếm bởi những tên cướp tên là Vandenreich, nghĩa là đế chế vô hình. Bọn cướp hoạt động dưới sự lãnh đạo của Yhwach, một trong những người sáng lập Quincy.

Với sự sụp đổ của Soul Society, Ichigo cuối cùng cũng gặp được kẻ thù mạnh nhất của mình, một nhân vật bí ẩn tên là Yhwach. Bây giờ trận chiến cuối cùng khốc liệt của Ichigo Kurosaki lại bắt đầu.

Từ cuối cùng

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể bắt đầu Xem Bleach Ngàn Năm Huyết Chiến Phần 2 Dễ dàng trực tuyến chỉ trên Vidio.

Hiện tại chỉ vậy thôi và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, đừng quên theo dõi nhé giới thiệu Tin tức Kiếm Thông tin Thú vị về người khác. Tạm biệt…

Quảng cáo