Uncategorized  

Hãy xem The Nun 2 cùng Indo Sub 2023, bộ phim đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội!

Quảng cáo

RUJUKANNEWS.comXem The Nun 2 với phụ đề tiếng Indonesia 2023 là một bộ phim kinh dị siêu nhiên gothic của Mỹ do Michael Chavez đạo diễn với kịch bản của Ian Goldberg, Richard Naing và Akla Cooper.

Hãy đến xem The Nun 2 với phụ đề tiếng Indonesia 2023

Hãy xem The Nun 2 cùng Indo Sub 2023, bộ phim đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội! (nguồn ảnh: imdb)

Peter Safran và James Wan trở lại với tư cách nhà sản xuất. Xem The Nun 2 với phụ đề tiếng Indonesia Được xuất bản bởi Warner Bros. Hãy xem bài đánh giá The Nun II bên dưới.

Quảng cáo

Tóm tắt phim Nữ tu 2 2023

Đây là phần tiếp theo của The Nun (2018) và là bộ phim thứ chín trong loạt phim The Conjuring Universe.

Xem The Nun 2 với phụ đề tiếng Indonesia Taissa Farmiga, Jonas Bloquet và Bonnie Aarons trở lại từ phần phim đầu tiên, cùng với Storm Reid và Anna Popwell.

Sau sự việc ở St. Carta, Romania Một hồn ma trong hình dạng nữ tu Valac một lần nữa khủng bố một nhà thờ ở Pháp. Mục sư Noiret (Pascal Aubert) bị sát hại bằng cách thiêu sống trong nhà thờ.

Một trong những nhân chứng, cậu bé giúp lễ Jacques (Maxim Elias Mane), không muốn nói về chuyện đó nữa. Vatican sau đó cử Sơ Irene (Taisa Farmiga) đến giải quyết nỗi kinh hoàng.

Câu chuyện phức tạp

Điều này có thể liên quan đến con quỷ Wallach mà anh và Mục sư Burke đã gặp phải 4 năm trước. Em gái của Irene cũng tới Pháp cùng với chị gái của Debra (Hurricane Reed).

Liệu chị Irene và chị Debra có thể đối mặt với Wallach, kẻ trở về trong nỗi kinh hoàng?

Tiếp tục với bộ phim đầu tiên

Đan xen trong lịch sử nước Pháp, cây cầu này kéo dài câu chuyện của chị Irene mà không có sự hiện diện của cha Burke hay các bậc cha mẹ khác.

Khi xem bộ phim đầu tiên, có lẽ bạn nên nhớ lại cuộc chiến của Sơ Irene với con quỷ của nữ tu của chúng ta khốc liệt như thế nào. Nhân vật trở lại là Maurice hoặc Francie (Jonas Bloquet).

Theo sát Xem The Nun 2 với phụ đề tiếng Indonesia Bộ phim đầu tiên có thể mở rộng câu chuyện về Satan và mở rộng vũ trụ Triệu hồi. Một dòng chữ mới có liên quan đến cặp vợ chồng Warren, những người quan tâm đến việc thu thập những đồ vật thần bí.

Từ cuối cùng

Cài đặt Xem The Nun 2 với phụ đề tiếng Indonesia Những năm 1950, một loại vũ khí đáng sợ vẫn tồn tại xuyên suốt trò chơi. Nhưng bản in tối có vẻ hơi quá. Hơn nữa, bản thân Valak cũng không trực tiếp gây sợ hãi nhiều.

Hiện tại chỉ vậy thôi và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, đừng quên theo dõi nhé giới thiệu Tin tức Kiếm Thông tin Thú vị về người khác. Tạm biệt…

Quảng cáo