Tips  

Hãy xem phần ngoại truyện của Indo 2023 Talk to Me, một câu chuyện thú vị nhưng vẫn đầy bí ẩn!

Quảng cáo

RUJUKANNEWS.comXem phim nói chuyện với tôi Phụ đề tiếng Indonesia 2023 kể về một nhóm bạn trẻ chơi đùa với thế giới linh hồn thông qua những đồ vật hình bàn tay bí ẩn.

Được đạo diễn bởi Danny và Michael Filippo, bộ phim này được nhiều người khen ngợi và nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình.

Quảng cáo

Mời các bạn xem phim Indo Sub Indo 2023 Talk to Me

Hãy xem phần ngoại truyện của Indo 2023 Talk to Me, một câu chuyện thú vị nhưng vẫn đầy bí ẩn! (nguồn ảnh: imdb)

Tóm tắt câu chuyện như thế nào? Xem phim nói chuyện với tôi 2023 với phụ đề tiếng Indonesia đã phá kỷ lục in ấn là phim A24 được giới phê bình phim đánh giá cao nhất?

Tóm tắt Talk to Me: Triệu hồi ma bằng tay

Phần đầu của bản tóm tắt Xem phim nói chuyện với tôi Phụ đề tiếng Indonesia 2023 kể về câu chuyện Cole cuối cùng cũng tìm được bàn tay trong đám đông nhưng anh trai anh bất ngờ đâm Cole rồi tự sát bằng cách tự đâm vào mặt mình.

Mặt khác, Mia (Sophie Wilde) 17 tuổi và 17 năm do dùng thuốc quá liều. Mia chơi đùa không ngừng nghỉ với bố cô, Max (Marcus Johnson).

Cách họ chơi là nắm tay và nói “nói chuyện với tôi” để triệu hồi các linh hồn xung quanh.

Sau đó họ nói “I let you in” (Tôi đã cho phép bạn) điều đó chứng tỏ họ sẵn sàng cho một chút linh hồn nhập vào cơ thể mình.

Ngăn chặn triệu hồi linh hồn

Để ngăn chặn linh hồn lưu lại trong cơ thể, người trở thành vật trung gian chỉ có thể nhập vào linh hồn tối đa 90 giây. Mia là người đầu tiên tham gia Spirit Entry.

Cảm thấy nghiện trò chơi, Mia mời Hayley, Joss, Jade và Daniel, bạn trai của Jade, tham gia một buổi khác.

Tuy nhiên, một điều bất ngờ đã xảy ra và những gì ban đầu là một trò chơi vui nhộn đã trở thành cơn ác mộng.

Từ cuối cùng

Xem phim nói chuyện với tôi 2023 với phụ đề tiếng Indonesia phát hành lần đầu vào ngày 30 tháng 10 năm 2022 và ngày 27 tháng 7 tại Úc.

Hiện tại chỉ vậy thôi và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, đừng quên theo dõi nhé giới thiệu Tin tức Kiếm Thông tin Thú vị về người khác. Tạm biệt…

Quảng cáo