ADVERTISEMENT
Uncategorized  

Cùng xem Loki Season 2 Tập 3 với Phụ đề tiếng Indonesia Kang Option được đưa lên TVA!

ADVERTISEMENT

Quảng cáo

ADVERTISEMENT

RUJUKANNEWS.com – Marvel Studios mới đây đã công bố bản tóm tắt chính thức của câu chuyện Xem Loki Phần 2 Tập 3điều này làm tăng sự tò mò của người hâm mộ về cốt truyện đa vũ trụ.

Người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) chắc chắn đang nóng lòng chờ đợi chuyến phiêu lưu của Loki tiếp tục sau thành công của mùa đầu tiên.

Quảng cáo

Mời các bạn cùng xem Loki mùa 2 tập 3 với phụ đề tiếng Indonesia

Xem Loki Phần 2 Tập 3
Cùng xem Loki Season 2 Tập 3 với Phụ đề tiếng Indonesia Kang Option được đưa lên TVA! (nguồn ảnh: imdb)

Xem Loki Phần 2 Tập 3 Nó sẽ tiếp tục câu chuyện trực tiếp từ cuối phần một, khi Loki và Mobius khám phá nhiều thực tại với hy vọng khôi phục lại dòng thời gian.

Phần tóm tắt cũng cho chúng ta ý tưởng về mục tiêu cũng như các nhân vật mới và cũ liên quan đến Loki Season 2. Đọc thêm bên dưới:

Tóm tắt phần thứ hai của Loki

Tóm tắt Xem Loki Phần 2 Tập 3 Nó kể về khoảnh khắc gây sốc ở cuối phần một, khi Loki bị cuốn vào sự hỗn loạn tại Cơ quan quản lý phương sai thời gian (TVA).

Cùng với Mobius, Hunter B-15 và một loạt nhân vật mới và trở lại, Loki sẽ khám phá đa vũ trụ rộng lớn và nguy hiểm để tìm kiếm Sylvie, Renslayer, Miss Minutes và sự thật về ý nghĩa và mục đích tự do. .

Kẻ chinh phục Kang thực sự là ai?

Mặc dù Kang the Conqueror, He Who Remains hoặc các biến thể khác không được liệt kê trong bản tóm tắt, Jonathan Majors vẫn xuất hiện trong danh sách diễn viên chính. Xem Loki Phần 2 Tập 3Mặc dù nam diễn viên này đang phải đối mặt với vấn đề pháp lý.

Ngoài Hiddleston, Wilson và Majors, các diễn viên khác cũng xuất hiện trong phần hai bao gồm Sofia DiMartino, Gugu Mbatha Rao, Wunmi Musako, Eugene Cordero, Rafael Casale, Tara Strong, Kate Dickey, Liz Carr, Neil Ellis và Huey. . Quan.

Loạt phim thành công nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Loạt phim Loki đã trở thành một trong những loạt phim thành công nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) nhờ câu chuyện độc đáo liên quan đến việc du hành xuyên nhiều vũ trụ.

Với mùa thứ hai sắp tới, hy vọng người hâm mộ sẽ càng say mê hơn với những câu chuyện được trình bày và chứng kiến ​​sự phát triển thú vị của nhân vật Loki.

Từ cuối cùng

Xem Loki Phần 2 Tập 3 Nó sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2023 và sẽ có mặt trên Disney + Hotstar.

Với bản tóm tắt này được phát hành, hy vọng người hâm mộ sẽ hào hứng hơn và mong chờ được theo dõi hành trình ly kỳ của God of Mischief khám phá một đa vũ trụ ngày càng phức tạp và bí ẩn.

Dành cho những bạn đang bối rối tìm kiếm những sản phẩm mới nhất về may mặc, điện tử, v.v., hãy kiểm tra trực tiếp trên Shopee, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới (SHOPPING).

Hiện tại chỉ vậy thôi và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, đừng quên theo dõi nhé giới thiệu Tin tức Kiếm Thông tin Thú vị về người khác. Tạm biệt…

Quảng cáo

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT