ADVERTISEMENT
Tips  

6 mẹo chọn ga trải giường phù hợp để có chất lượng tốt hơn và giấc ngủ ngon hơn

ADVERTISEMENT

Quảng cáo

ADVERTISEMENT

Trang tính là một trong những thứ rất quan trọng. Tuy nhiên, có vẻ như để có được kết quả tốt nhất, bạn cần áp dụng một số mẹo chọn ga trải giường để sự thoải mái khi ngủ không chỉ là ảo ảnh.

Giá của các tấm có sẵn trong cộng đồng là rất khác nhau. Tất cả các nhà sản xuất đều cạnh tranh để cung cấp những tấm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Nếu bạn muốn tấm chất lượng, hãy xem một số đánh giá dưới đây.

Quảng cáo

6 mẹo chọn chăn ga gối đệm phù hợp để có giấc ngủ chất lượng và khỏe mạnh

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm phù hợp có thể tác động lớn đến sự thoải mái trong giấc ngủ của bạn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn ga trải giường phù hợp để giấc ngủ của bạn có chất lượng và thư thái hơn:

1. Chọn ga trải giường có chất liệu tốt nhất

Loại ga trải giường có ảnh hưởng lớn tới chất lượng giấc ngủ. Một số loại vải thường được sử dụng, từ cotton, flannel, satin cho đến Tencel đắt tiền hơn.

Điều rất quan trọng là chọn vật liệu tấm có khả năng hấp thụ cao. Tại sao? Bởi loại vải dùng để làm ga trải giường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái của bạn. Tối thiểu, hãy chọn những tấm trải giường có chất liệu thoải mái trong ít nhất 8 giờ.

2. Chú ý đến mật độ chỉ được sử dụng

Tấm cotton thường có số lượng sợi hoặc mật độ sợi cao. Đây là điều bạn có thể cảm thấy cứng trong lần đầu tiên sử dụng. Tuy nhiên, theo thời gian, tấm trải giường trở nên mềm mại và thoải mái hơn.

Khăn trải giường làm từ vải cotton nguyên chất thường được biết đến với số lượng sợi cao. Tuy nhiên, một số tấm vải cotton lúc đầu có thể có cảm giác cứng. Theo thời gian, ga trải giường trở nên mềm hơn và chúng nằm trên đó hàng giờ.

3. Kiểm tra kích thước của nệm và ga trải giường

Điểm tiếp theo khi chọn ga trải giường là so sánh kích thước của ga trải giường với nệm. Kích thước của ga trải giường là một trong những điều gây ra nhiều sai lầm nhất trong việc tìm kiếm kích thước. Kích thước của ga trải giường và nệm trông rất đơn giản. Tuy nhiên, hóa ra nhiều người vẫn còn bối rối và chưa biết cách tính kích thước chính xác.

4. Chú ý đến phần cao su

Đảm bảo mỗi góc của ga trải giường đều có lớp cao su đàn hồi và chắc chắn để không dễ bị xê dịch khi ngủ. Ngoài ra, việc thay ga trải giường trên giường sẽ dễ dàng hơn.

5. Sự hấp dẫn của một số ga trải giường

Mọi người chắc chắn thích một thương hiệu cụ thể. Tuy nhiên, hãy thử so sánh một số nhãn hiệu tấm trải giường bạn mua. Sẽ thật tuyệt nếu bạn không chỉ trung thành với một thương hiệu khi mua ga trải giường.

6. Chú ý đến bề mặt của tấm

Nếu bạn có thể mua ga trải giường trực tiếp từ cửa hàng thì sẽ có lãi vì bạn có thể chạm trực tiếp vào chất liệu của ga trải giường. Các tấm được làm từ vật liệu chất lượng tốt nhất thường không có bề mặt không bằng phẳng hoặc thậm chí có kết cấu thô. Nếu bạn tìm thấy những tấm có chất lượng như vậy, hãy cố gắng tìm những tấm thay thế có chất lượng cao hơn và giá cả không chênh lệch nhiều.

Làm sao? Có vẻ như mẹo chọn ga trải giường không hề khó, bởi bạn có thể thực hiện dễ dàng, thậm chí không cần thiết. Kỹ năng chắc chắn. Trên thực tế, rất ít người tìm kiếm một tấm ga trải giường phù hợp với thiết kế căn phòng của họ hoặc một họa tiết cụ thể mà họ thích.

Nếu bạn muốn có được ga trải giường chất lượng, giờ đây bạn có thể dễ dàng mua trực tuyến tại Blibli. Trong Blibli, bạn có thể tìm thấy các loại trang tính chất lượng khác nhau bao gồm Bộ chăn ga gối cotton nhật bản

Là một thị trường đáng tin cậy, Blibli đảm bảo chất lượng và tính xác thực tốt nhất của sản phẩm. Không chỉ vậy, hàng ngày bạn còn có thể tận dụng nhiều chương trình giảm giá và khuyến mãi khác nhau mà không có điều kiện đặc biệt.

Mua sắm trên Blibli thậm chí còn thú vị hơn vì có dịch vụ vận chuyển miễn phí mà tất cả người dùng có thể tận hưởng với mục đích vận chuyển đến các khu vực khác nhau của Indonesia.

Cung cấp khăn trải giường chất lượng chắc chắn sẽ có tác động lớn đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Nếu bạn muốn có được những tấm ga trải giường tốt nhất, hãy thử mẹo chọn ga trải giường ở trên và mua ở những nơi được gợi ý nhé? Hãy đến, mua sắm an toàn và bảo mật chỉ có tại Blibli!

Quảng cáo

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT