ADVERTISEMENT
Tips  

10 cách thu nhỏ đùi đơn giản, hiệu quả #2: Phải thử!

ADVERTISEMENT

Quảng cáo

ADVERTISEMENT

RUJUKANNEWS.com – Đùi dễ bị béo. một trong Cách làm thon gọn đùi Đó là với squats tạ.

Ở một số người, đùi là bộ phận trên cơ thể dễ bị béo phì. Nguyên nhân là do mỡ tích tụ ở vùng này và không được quản lý đúng cách.

Quảng cáo

Vấn đề này có nhiều khả năng xảy ra ở phụ nữ hơn nam giới. Một trong những nguyên nhân là sự gia tăng hormone estrogen. Hormon này gây ra sự hình thành mỡ ở vùng bụng dưới và ức chế quá trình đốt cháy.

Cách thu nhỏ đùi hiệu quả và dễ dàng nhất là gì?

Cách làm thon gọn đùi
10 cách thu nhỏ đùi đơn giản, hiệu quả #2: Phải thử! (Nguồn ảnh: freepik) | Hình ảnh

BẰNG Cách làm thon gọn đùi, bạn có thể tập cardio thường xuyên, đi lên xuống cầu thang hoặc tập tạ. Nếu bạn thực hiện đều đặn và chậm rãi, mỡ sẽ tự biến mất.

Bạn phải thử cách làm cho đùi của bạn nhỏ hơn

Một số ví dụ về các phong trào thể thao là: Cách làm thon gọn đùi Những điều bạn có thể thử ở nhà bao gồm:

1. Cong đầu gối

Làm thế nào để làm thon gọn đùi của bạn Đầu tiên là thường xuyên uốn cong đầu gối của bạn. Để làm điều này, hãy bắt tay với bạn của bạn.

Duỗi thẳng một chân và uốn cong chân còn lại. Hãy chắc chắn rằng lòng bàn chân của bạn và của bạn bè bạn đang chạm vào nhau.

2. Tập thể dục tim mạch đều đặn

Tiếp theo, bạn có thể tập các bài tập cardio để làm thon gọn đùi. Ví dụ như đi bộ, chạy bộ, đi bộ trên máy chạy bộ hoặc nhảy dây.

Bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động trong nhà với sự trợ giúp của thiết bị thể dục. Hoạt động này có tác dụng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng đùi.

3. Di chuyển vòi chữa cháy

Vòi chữa cháy là một trong những động tác có thể giúp giảm kích thước đùi của bạn. Hoạt động này cũng không cần nhiều tiền vì có thể thực hiện tại nhà.

Để làm điều này, hãy đứng bằng bốn chân và đảm bảo đầu gối và bàn tay của bạn rộng bằng vai. Nhấc một chân lên và duỗi thẳng cho đến khi nó song song với lưng bạn. Đếm trong 8 giây rồi hạ người xuống và chuyển sang chân còn lại.

4. Đi lên xuống cầu thang

Đối với một số người, việc tập thể dục lên xuống cầu thang rất mệt mỏi. Tuy nhiên, đó là một lối sống lành mạnh như một cách để thu nhỏ bắp đùi của bạn.

5. Chú ý đến món ăn bạn nhận được

Để ngăn ngừa mỡ xấu tái xuất hiện ở đùi và chân, bạn nên lựa chọn những thực phẩm ít béo. Ngoài ra, hãy tăng lượng protein để cơ bắp được hình thành tốt.

6. Uống cà phê vào buổi sáng

Cách làm thon gọn đùi Tiếp theo là uống cà phê vào buổi sáng. Nó là thuốc lợi tiểu có thể kích thích sự trao đổi chất của cơ thể. Ngoài ra, caffeine trong cà phê có thể đốt cháy mỡ trong cơ thể và tăng năng lượng khi tập luyện.

7. Ngồi xổm lớp trắc quang

Bài tập này không chỉ có tác dụng đốt cháy mỡ đùi mà còn tăng cường sức mạnh cho cơ đùi. Tuy nhiên, bài tập này không phù hợp với những người có vấn đề về đầu gối vì các động tác có cường độ mạnh.

Để thực hiện động tác này, hãy đặt hai chân rộng bằng vai. Sau đó ngồi xổm xuống 90 độ. Sau đó nhảy và hạ cơ thể vào tư thế ngồi xổm. Dùng toàn bộ sức lực ở chân và hông.

8. Đòn tạ

Làm thế nào để làm thon gọn đùi của bạn Tiếp theo, bạn có thể thực hiện động tác lắc tạ. Ngoài việc đốt cháy chất béo, động tác này còn có thể giúp duy trì sự cân bằng và phối hợp các chuyển động của cơ thể.

Để thực hiện động tác này, hãy dang hai chân rộng bằng hông. Mỗi tay cầm một quả tạ nặng từ 2 đến 5 kg.

Đặt chân trái của bạn một bước về phía trước cơ thể và hạ thấp cơ thể. Từ từ hạ chân phải về phía sau cho đến khi gần sàn hơn 1 inch. Sau đó luân phiên với chân còn lại.

9. Công tắc ngẫu nhiên bên

Làm thế nào để làm thon gọn đùi của bạn Chức năng này là để tăng nhịp tim. Thích hợp cho việc tập luyện như một động tác khởi động. Đầu tiên, đứng khép chân và chắp tay.

Sau đó, trượt 3 bước sang phải, trái và chân. Sau đó, đưa đầu gối trái của bạn đến điểm gần như chạm vào khuỷu tay phải của bạn. Thực hiện động tác ngược lại và lặp lại luân phiên tối đa 20 lần.

10. Cúi chào

Làm thế nào để làm thon gọn đùi của bạn Tiếp theo là động tác lunge và uốn cong. Phương pháp là đứng ở giữa, hai chân chạm vào nhau. Đặt bàn chân phải của bạn ra xa phía sau bàn chân trái, sau đó uốn cong cả hai đầu gối.

Thực hiện động tác này trong khi nhảy để siết chặt đùi trong của bạn. Lặp lại với bên phải, tôi thực hiện 10-12 lần. Sau đó luân phiên với chân trái.

Từ cuối cùng

Có vài Cách làm thon gọn đùi. Kết quả không được nhìn thấy ngay lập tức. Tuy nhiên, bước này không chỉ đốt cháy lượng calo tích lũy mà còn làm săn chắc cơ đùi trong.

Dành cho những bạn đang bối rối tìm kiếm những sản phẩm mới nhất về may mặc, điện tử, v.v., hãy kiểm tra trực tiếp trên Shopee, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới (SHOPPING).

Hiện tại chỉ vậy thôi và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, đừng quên theo dõi nhé giới thiệu Tin tức Kiếm Thông tin Thú vị về người khác. Tạm biệt…

Quảng cáo

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT